Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Bột đen nâu Eriochrome Đen T CAS 1787-61-7 Vết bẩn sinh học Chỉ số hóa học

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-MM
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1kg
Giá cả: Có thể đàm phán
Điều khoản thanh toán: L/C,T/T,Western Union,MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 tấn/tháng
Tóm tắt sản phẩm
Bột đen nâu Eriochrome Black T CAS 1787-61-7 Thuốc nhuộm sinh học Chỉ thị hóa học Tổng quan Bột màu nâu sẫm. Tan trong nước, tạo màu đỏ nâu đậm đến đỏ thẫm; tan nhẹ trong cồn, tạo màu đỏ nâu. Thông số sản phẩm Mục Giá trị Tên sản phẩm Eriochrome Black T CAS 217-250-3 MF C20H12N3NaO7S MW 461.38 ...

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Màu sắc sinh học Eriochrome Black T

,

Chỉ số hóa học Black Brown Powder

,

Eriochrome Black T CAS 1787-61-7

Product Name: Eriochrome Đen T
CAS: 217-250-3
MF: C20H12N3NaO7S
MW: 461,38
EINECS: 217-250-3
Appearance: Bột màu nâu đen
Density: 1,109 g/mL ở 25°C
PH: 3,7 (10g/l, H2O, 20oC)
Storage Conditions: phòng nhiệt độ
Mô tả sản phẩm
Bột đen nâu Eriochrome Black T CAS 1787-61-7 Thuốc nhuộm sinh học Chỉ thị hóa học
Tổng quan

Bột màu nâu sẫm. Tan trong nước, tạo màu đỏ nâu đậm đến đỏ thẫm; tan nhẹ trong cồn, tạo màu đỏ nâu.

Thông số sản phẩm
Mục Giá trị
Tên sản phẩm Eriochrome Black T
CAS 217-250-3
MF C20H12N3NaO7S
MW 461.38
EINECS 217-250-3
Ngoại hình Bột đen nâu
Hình ảnh sản phẩm

Bột đen nâu Eriochrome Đen T CAS 1787-61-7 Vết bẩn sinh học Chỉ số hóa học 0


Ứng dụng

1. Chủ yếu dùng để nhuộm và in vải len, cũng có thể dùng để nhuộm lụa, nylon và các loại vải khác, cũng như nhuộm lông thú. Sản phẩm tinh khiết có thể dùng làm chỉ thị.

2. Dùng làm chỉ thị xác định độ cứng của nước, chỉ thị phức kim loại, và xác định canxi, magie, bari, sắt, mangan, chì, scandium, stronti, kẽm và zirconi.

Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có thể lấy một vài mẫu không?

A: Có, đơn hàng mẫu có sẵn để kiểm tra chất lượng và thử nghiệm thị trường. Nhưng bạn phải trả chi phí mẫu và chi phí chuyển phát nhanh.

Q2: Bạn có nhận đơn hàng tùy chỉnh không?

A: Có, ODM & OEM được chào đón.

Q3: Thời gian giao hàng là bao lâu?

A: Theo số lượng đặt hàng, đơn hàng nhỏ thường cần 3-5 ngày, đơn hàng lớn cần thương lượng.

Q4: Điều khoản bảo hành của bạn là gì?

A: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành 12 tháng.

Q5: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: Chúng tôi nhận Ký quỹ, T/T, West Union, Tiền mặt, v.v.

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton, linen, silk, etc. 2. Used as an indicator. Commonly used indicator in laboratories. It is also a kind of carcinogenic disperse dye, used for standard product detection. 3. Used
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and pressure, soluble in water but soluble in ethyl acetate. Product Parameters of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Item
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and "high efficiency" because it is originally derived from natural green plants. Arbutin is an ideal whitening agent for whitening cosmetics. It has two optical isomers, name
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. It is rich in flavonoids and has strong anti-aging and anti-wrinkle effects of natural chemicalbooks. It can improve blood circulation in some eye skin, eliminate fat masses, and

Gửi Yêu Cầu