Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Mua nóng Giá tốt nhất 2-Ethylhexanoic acid CAS 149-57-5 Ác acid Isooctanoic cấp công nghiệp 99% Muối kim loại cho chất bôi trơn máy sấy sơn

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-BZ
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá cả: US $10.00 - 20.00/ Kilogram
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, L/C
Khả năng cung cấp: 1000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Benzyl Benzoate CAS 120-51-4 là chất lỏng không màu với độ tinh khiết 99%, đóng vai trò là chất cố định mùi thơm, dung môi cho nhựa và dược phẩm trung gian. Có sẵn ở các cấp thực phẩm và công nghiệp với khả năng tùy chỉnh ODM/OEM, bảo hành 12 tháng và các tùy chọn thanh toán toàn cầu.

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

2-Ethylhexanoic acid loại công nghiệp

,

Axit Isooctanoic 99% muối kim loại

,

Dầu bôi trơn máy sấy sơn CAS 149-57-5

Product Name: Axit 2-ethylhexanoic
CAS Number: 149-57-5
MF: C8H16O2
MW: 144,21
EINECS: 205-743-6
Melting Point: -59 ° C.
Boiling Point: 228°C(sáng)
Density: 0,906
Refractive Index: n20/D 1.425(sáng)
Storage Temp.: Lưu trữ dưới +30 ° C.
Appearance: chất lỏng không màu
Model: SZ-BZ
Water Solubility: 2 g/L (20 oC)
Mô tả sản phẩm
Axit 2-Ethylhexanoic dạng lỏng không màu CAS 149-57-5
Tổng quan sản phẩm

Chất lỏng không màu. Chất làm khô sơn và vecni (muối kim loại). Ethylhexoate của kim loại nhẹ được sử dụng để chuyển đổi một số dầu khoáng thành mỡ. Các este của nó được sử dụng làm chất hóa dẻo.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên sản phẩm Axit 2-Ethylhexanoic
Số CAS 149-57-5
Công thức phân tử C8H16O2
Khối lượng phân tử 144.21
Ngoại hình Chất lỏng không màu
EINECS 205-743-6
Mẫu mã SZ-BZ
Hình ảnh sản phẩm
Benzyl Benzoate CAS 120-51-4 Colorless Liquid Chemical Product
Ứng dụng
  • Là nguyên liệu chính để sản xuất muối coban, mangan, zirconi và các muối kim loại khác, được ứng dụng rộng rãi làm chất làm khô sơn & mực cho lớp phủ alkyd, vecni công nghiệp và mực in để đẩy nhanh quá trình đóng rắn màng và chống vàng hóa.
  • Được sử dụng để sản xuất chất ổn định nhiệt PVC, phụ gia nhựa và chất hóa dẻo chuyên dụng, cải thiện hiệu suất xử lý nhiệt của ống PVC, thanh định hình và sản phẩm cán.
  • Đóng vai trò là chất trung gian hữu cơ quan trọng cho dầu bôi trơn tổng hợp, phụ gia chất lỏng gia công kim loại và chất ức chế ăn mòn cho hệ thống gia công cơ khí.
  • Được ứng dụng trong tổng hợp chất khơi mào trùng hợp peroxide, chất điều chỉnh nhựa alkyd, chất trung gian dược phẩm, hương liệu và các dẫn xuất hóa chất tinh khiết.
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có thể lấy một số mẫu không?

Có, đơn đặt hàng mẫu có sẵn để kiểm tra chất lượng và thử nghiệm thị trường. Nhưng bạn phải trả chi phí mẫu và chi phí chuyển phát nhanh.

Q2: Bạn có nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh không?

Có, ODM & OEM được chào đón.

Q3: Thời gian giao hàng là bao lâu?

Theo số lượng đặt hàng, đơn hàng nhỏ thường cần 3-5 ngày, đơn hàng lớn cần đàm phán.

Q4: Điều khoản bảo hành của bạn là gì?

Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành 12 tháng.

Q5: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

Chúng tôi nhận Ký quỹ, T/T, West Union, Tiền mặt, v.v.

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu