Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Mức độ mỹ phẩm 10-Undecenoic Acid CAS 112-38-9 Organic Intermediate 99% Độ tinh khiết cho nước hoa & chất chống nấm nguyên liệu

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-BZ
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá cả: US $3.50 - 7.00/ Kilogram
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, L/C
Khả năng cung cấp: 1000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Benzyl Benzoate CAS 120-51-4 là chất lỏng không màu với độ tinh khiết 99%, đóng vai trò là chất cố định mùi thơm, dung môi cho nhựa và dược phẩm trung gian. Có sẵn ở các cấp thực phẩm và công nghiệp với khả năng tùy chỉnh ODM/OEM, bảo hành 12 tháng và các tùy chọn thanh toán toàn cầu.

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

axit 10-undecenoic lớp mỹ phẩm

,

Vật liệu thô chống nấm trung gian hữu cơ

,

99% tinh khiết nước hoa nguyên liệu

Product Name: Axit undecenoic
CAS Number: 112-38-9
MF: C11H20O2
MW: 184,28
EINECS: 203-965-8
Melting Point: 23-25 ​​°C (sáng)
Boiling Point: 137 °C/2 mmHg (sáng)
Density: 0,912 g/mL ở 25°C (sáng)
Vapor Pressure: 0,009Pa ở 20oC
Refractive Index: n20/D 1.449(sáng)
Fp: 300°F
Storage Temp.: Lưu trữ dưới +30 ° C.
Appearance: chất lỏng không màu
Model: SZ-BZ
Mô tả sản phẩm
Chất lỏng không màu 10-Undecenoic Acid CAS 112-38-9
Tổng quan sản phẩm

Axit undecylenic (C11) hoặc còn được gọi là axit 10-undecenoic là một axit béo không bão hòa hữu cơ có nguồn gốc từ dầu ricin bằng cách nứt.Axit undecylenic là một thành phần hoạt chất được FDA chấp thuận trong thuốc cho nhiễm trùng da, và làm giảm ngứa, cháy và kích ứng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên sản phẩm Axit undecenoic
Số CAS 112-38-9
Công thức phân tử C11H20O2
Trọng lượng phân tử 184.28
Sự xuất hiện Chất lỏng không màu
EINECS 203-965-8
Mô hình SZ-BZ
Hình ảnh sản phẩm
Benzyl Benzoate CAS 120-51-4 Colorless Liquid Chemical Product
Ứng dụng
  • Được sử dụng trong việc chuẩn bị nguyên liệu dược phẩm kháng nấm, gamma-undecalactone, musk ketone và nước hoa hàng ngày.
  • Áp dụng như một tác nhân được thêm vào dầu gội chống gàu và các sản phẩm chăm sóc chân cho mục đích chống vi khuẩn và khử mùi.
  • Được sử dụng như nguyên liệu thô cho tổng hợp polyme để sản xuất nylon, nhựa biến đổi và hóa chất tinh tế như pheromone côn trùng.
  • Sử dụng như một chất trung gian để tổng hợp mùi hương trong nước hoa và chế biến hương thơm chăm sóc cá nhân.
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có thể lấy vài mẫu không?

Vâng, đơn đặt hàng mẫu có sẵn để kiểm tra chất lượng và thử nghiệm thị trường. Nhưng bạn phải trả chi phí mẫu và chi phí nhanh.

Q2: Bạn có nhận được đơn đặt hàng tùy chỉnh?

Vâng, ODM & OEM được chào đón.

Q3: Thời gian giao hàng là bao lâu?

Theo số lượng đơn đặt hàng, đơn đặt hàng nhỏ thường cần 3-5 ngày, đơn đặt hàng lớn cần đàm phán.

Q4: Điều khoản bảo hành của bạn là gì?

Chúng tôi cung cấp 12 tháng bảo hành.

Q5: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

Chúng tôi chấp nhận ký quỹ, T / T, West Union, tiền mặt và vv

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu