ยินดีต้อนรับ Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

High Anethole Content Anise Oil CAS 84775-42-8 Food Grade Natural Plant Essential Oil Cosmetic Fragrance for Soap/Oral Care

คุณสมบัติพื้นฐาน
แหล่งกำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Senzhuo
การรับรอง: ISO9001
เลขรุ่น: SZ-BZ
การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: US $45.0 - 65.00/ Kilogram
เงื่อนไขการจ่ายเงิน: T/T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, แอล/C
ความสามารถในการจําหน่าย: 1,000กก./ปี
สรุปผลิตภัณฑ์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4 เป็นของเหลวไม่มีสี มีความบริสุทธิ์ 99% ทำหน้าที่เป็นตัวตรึงกลิ่นหอม ตัวทำละลายสำหรับเรซิน และยาระดับกลาง มีจำหน่ายในเกรดอาหารและอุตสาหกรรมพร้อมการปรับแต่ง ODM/OEM การรับประกัน 12 เดือน และตัวเลือกการชำระเงินทั่วโลก

รายละเอียดสินค้า

เน้น:

Food Grade Anise Oil

,

Natural Anise Essential Oil

,

Anise Oil for Oral Care

Product Name: น้ำมันโป๊ยกั๊ก
CAS Number: 84775-42-8
MF: /
EINECS: 283-872-7
Boiling Point: 232 °C (สว่าง)
Density: 0.980 กรัม/มิลลิลิตร ที่ 25 °C(สว่าง)
Refractive Index: n20/D 1.554(สว่าง)
Fp: 199 องศาฟาเรนไฮต์
Odor: ที่ 100.00 % โป๊ยกั๊ก
Storage Temp.: 2-8°ซ
Appearance: ของเหลวไม่มีสี
Model: SZ-BZ
คําอธิบายสินค้า
Colorless Liquid Anise Oil CAS 84775-42-8 Product Overview Anise Oil possesses the pungent aroma of anise and has warming and stomach-strengthening effects. It can inhibit excessive gastrointestinal motility and promote gastric juice secretion to aid digestion. It has wide applications in the food, brewing, beverage, cosmetics, and pharmaceutical industries. Product Specifications Product Name Anise Oil CAS Number 84775-42-8 Molecular Formula / Molecular Weight 0 Appearance
สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ส่งคำถาม