Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Vật tư phòng thí nghiệm MUỐI NATRI BROMOCRESOL BLUE CAS 62625-32-5 Chất chỉ thị axit-baz Thuốc nhuộm và phẩm màu

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-CTS
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1kg
Giá cả: US $150.00 - 201.00/ Kilogram
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, L/C
Khả năng cung cấp: 10000000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Phương tiện phòng thí nghiệm BROMOCRESOL BLAU SODYUM SALT CAS 62625-32-5 Chỉ số axit-base Các chất tạo màu và thuốc nhuộm Lời giới thiệu: Nó xuất hiện dưới dạng bột tinh thể màu xanh đậm đến nâu, với mật độ 0,981 g/mL ở 25 °C và điểm nóng chảy 230 °C (dec.) (lit.).nó thường được sử dụng như một chỉ ...

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Chất chỉ thị muối natri bromocresol blue

,

Thuốc nhuộm chỉ thị axit-baz

,

Chất tạo màu thuốc nhuộm phòng thí nghiệm

Product Name: MUỐI Natri xanh BROMOCRESOL
CAS: 62625-32-5
MF: C21H15Br4NaO5S
MW: 722.01
EINECS: 263-657-4
Colorl: bột màu đen
Mô tả sản phẩm
Phương tiện phòng thí nghiệm BROMOCRESOL BLAU SODYUM SALT CAS 62625-32-5 Chỉ số axit-base Các chất tạo màu và thuốc nhuộm
Lời giới thiệu:
Nó xuất hiện dưới dạng bột tinh thể màu xanh đậm đến nâu, với mật độ 0,981 g/mL ở 25 °C và điểm nóng chảy 230 °C (dec.) (lit.).nó thường được sử dụng như một chỉ số pH, với phạm vi thay đổi màu sắc của pH 3,8−5.4; nó deprotonate để tạo thành một hợp chất màu vàng trong điều kiện axit và tạo thành một dianion màu xanh dưới điều kiện kiềm.
Sử dụng:

Sodium bromocresol green là một loại thuốc nhuộm anionic. Sodium bromocresol green có thể được sử dụng để chỉ ra pH và điện giải gel agarose DNA.Sodium bromocresol xanh cũng có thể được sử dụng để đo albumin động vật có vúTrong điều kiện axit, natri bromocresol deprotonates màu xanh lá cây và tồn tại dưới dạng một anion đơn giá trị, xuất hiện màu vàng; trong điều kiện kiềm, nó tồn tại dưới dạng một anion hai giá trị, xuất hiện màu xanh.

Tên sản phẩm BROMOCRESOL BLAU Sodium SALT
CAS 62625-32-5
MF C21H15Br4NaO5S
MW 722.01
EINECS 263-657-4
Màu sắc bột đen

Vật tư phòng thí nghiệm MUỐI NATRI BROMOCRESOL BLUE CAS 62625-32-5 Chất chỉ thị axit-baz Thuốc nhuộm và phẩm màu 0

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton, linen, silk, etc. 2. Used as an indicator. Commonly used indicator in laboratories. It is also a kind of carcinogenic disperse dye, used for standard product detection. 3. Used
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and pressure, soluble in water but soluble in ethyl acetate. Product Parameters of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Item
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and "high efficiency" because it is originally derived from natural green plants. Arbutin is an ideal whitening agent for whitening cosmetics. It has two optical isomers, name
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. It is rich in flavonoids and has strong anti-aging and anti-wrinkle effects of natural chemicalbooks. It can improve blood circulation in some eye skin, eliminate fat masses, and

Gửi Yêu Cầu