Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Đồ bán buôn bột axit ursolic tự nhiên CAS 77-52-1 cho các thành phần mỹ phẩm và phụ gia chống oxy hóa thực phẩm với giá nhà máy

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-MY
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100G
Giá cả: 20-30USD
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T, Liên minh phương Tây, D/P, D/A.
Khả năng cung cấp: 100000
Tóm tắt sản phẩm
Lợi thế cung cấp của nhà máy Giá bột axit Ursolic CAS 77-52-1 cho Thành phần mỹ phẩm và phụ gia chống oxy hóa thực phẩm với Giá xuất xưởng Giới thiệu: Điểm nóng chảy: 292°C (tháng 12) (sáng) Góc quay cụ thể: 59° (c = 0,3, pyridin) Điểm sôi: 502,79°C (ước tính sơ bộ) Mật độ: 1,0261 (ước tính sơ bộ) ...

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Bột axit ursolic tự nhiên cho mỹ phẩm

,

axit ursolic bột chất chống oxy hóa thực phẩm

,

Bột axit ursolic bán buôn CAS 77-52-1

Product Name: Axit ursolic
CAS No: 77-52-1
Melting Point: 292 °C (tháng 12) (sáng)
MF: C30H48O3
Density: 1,0261 (ước tính sơ bộ)
Boiling Point: 502,79°C (ước tính sơ bộ)
Mô tả sản phẩm

Lợi thế cung cấp của nhà máy Giá bột axit Ursolic CAS 77-52-1 cho Thành phần mỹ phẩm và phụ gia chống oxy hóa thực phẩm với Giá xuất xưởng

Giới thiệu:
Điểm nóng chảy: 292°C (tháng 12) (sáng)
Góc quay cụ thể: 59° (c = 0,3, pyridin)
Điểm sôi: 502,79°C (ước tính sơ bộ)
Mật độ: 1,0261 (ước tính sơ bộ)
Chỉ số khúc xạ: 1.4940 (ước tính)
Điều kiện bảo quản: 2–8°C
Công dụng:
1.Thành phần mỹ phẩm (Khối lượng xuất khẩu lớn nhất)
Đặc tính chống oxy hóa, chống viêm, trị mụn và chống lão hóa; được sử dụng trong kem dưỡng da mặt, huyết thanh, sữa rửa mặt và các sản phẩm chăm sóc da trị mụn.
Hoạt chất dược phẩm/Chất trung gian
Đặc tính kháng khuẩn và hạ lipid máu; được sử dụng trong thực phẩm bổ sung.
3.Phụ gia chống oxy hóa thực phẩm; chất bảo quản tự nhiên và chất chống oxy hóa.

Axit ursolic
Số CAS 77-52-1
MF C30H48O3
MW 456,7
EINECS 201-034-0
Màu sắc trắng

Đồ bán buôn bột axit ursolic tự nhiên CAS 77-52-1 cho các thành phần mỹ phẩm và phụ gia chống oxy hóa thực phẩm với giá nhà máy

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu