Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Các hóa chất hàng ngày có chất lượng mỹ phẩm Kalium Laurate với CAS NO 10124-65-9

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-CH
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1kg
Giá cả: Có thể đàm phán
Điều khoản thanh toán: L/C,T/T
Khả năng cung cấp: 25000MT/năm
Tóm tắt sản phẩm
Chi tiết Tên sản phẩm: KALI LAURATECAS: 10124-65-9MF: C12H23KO2MW: 238,41EINECS: 233-344-7Xuất hiện: chất lỏng không màu Đặc điểm kỹ thuật Mục Tiêu chuẩn Kết quả kiểm tra Nhận dạng AH-NMR:Tuân theo cấu trúc Tuân thủ B.LC-MS: Tuân thủ cấu trúc Tuân thủ C. Phổ hồng ngoại của mẫu phải giống với phổ h...

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Kalium laurate chất lượng mỹ phẩm

,

Potassium laurate hóa chất hàng ngày

,

kali laurate CAS 10124-65-9

CAS: 10124-65-9
MF: C12H23KO2
MW: 238,41
EINECS: 233-344-7
Mô tả sản phẩm

Chi tiết


Tên sản phẩm: KALI LAURATE
CAS: 10124-65-9
MF: C12H23KO2
MW: 238,41
EINECS: 233-344-7
Xuất hiện: chất lỏng không màu


Đặc điểm kỹ thuật


Mục
Tiêu chuẩn
Kết quả kiểm tra

Nhận dạng

AH-NMR:Tuân theo cấu trúc
Tuân thủ
B.LC-MS: Tuân thủ cấu trúc
Tuân thủ
C. Phổ hồng ngoại của mẫu phải giống với phổ hồng ngoại của chuẩn tham chiếu.
Tuân thủ
D.HPLC-ESI-MS
Thời gian lưu của pic chính trong sắc ký đồ của chế phẩm khảo nghiệm tương ứng với thời gian lưu trong sắc ký đồ của
Chuẩn bị tiêu chuẩn, như thu được trong Xét nghiệm.
Tuân thủ
Tổn thất khi sấy
2,0%
0,19%
Kim loại nặng
10 trang/phút
<10 trang/phút
Nước
1,0%

Ứng dụng

 

Kali Laurate là hợp chất làm sạch da có chứa axit béo xà phòng kali và glycerin. Được sử dụng chủ yếu trong chất tẩy rửa, bột giặt, sữa tắm và sữa rửa mặt.

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu