Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Nguồn gốc mỹ phẩm 99% Alpha Arbutin bột CAS 84380-01-8 Với giao hàng nhanh chóng

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-BZ
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá cả: US $25.00 - 50.00/ Kilogram
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, L/C
Khả năng cung cấp: 10000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Bột trắng Alpha Arbutin CAS 84380-01-8 Tổng quan Arbutin được tìm thấy tự nhiên trong các nguồn thực vật như Bearberry, Cranberry và Mulberry, về cơ bản ngăn ngừa sự hình thành của melanin (chất sắc tố tạo ra màu da).Phiên bản tổng hợp hóa học của chiết xuất thực vật này được gọi là Alpha Arbutin đư...

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

99% Alpha Arbutin bột

,

Ác nguyên liệu mỹ phẩm Alpha Arbutin

,

Alpha Arbutin bột giao nhanh

Product Name: Anpha Arbutin
CAS Number: 84380-01-8
MF: C12H16O7
MW: 272,25
EINECS: 209-795-0
Melting Point: 195-196°C
Boiling Point: 561,6±50,0 °C (Dự đoán)
Density: 1,556±0,06 g/cm3(Dự đoán)
Appearance: Bột màu trắng
Storage Temp.: 2-8°C
Solubility: DMSO (Hơi), Metanol (Hơi)
Mô tả sản phẩm

Bột trắng Alpha Arbutin CAS 84380-01-8

Tổng quan

Arbutin được tìm thấy tự nhiên trong các nguồn thực vật như Bearberry, Cranberry và Mulberry, về cơ bản ngăn ngừa sự hình thành của melanin (chất sắc tố tạo ra màu da).Phiên bản tổng hợp hóa học của chiết xuất thực vật này được gọi là Alpha Arbutin được sử dụng như một chất làm sáng da tại chỗ để điều trị vết nắng mặt trờiNó cũng có tính chất chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi tổn thương tiềm tàng do ánh nắng mặt trời.nó là một thành phần khá phổ biến trong các sản phẩm chống lão hóa để điều trị các vết bẩn tuổi tác, các đường nén và nếp nhăn.


Các thông số sản phẩm

Tên sản phẩm
Alpha Arbutin
CAS
84380-01-8
MF
C12H16O7
MW
272.25
Sự xuất hiện
Bột trắng
EINECS
209-795-0
Mô hình
SZ-BZ
Hình ảnh sản phẩm

Nguồn gốc mỹ phẩm 99% Alpha Arbutin bột CAS 84380-01-8 Với giao hàng nhanh chóng

Ứng dụng
  1. Làm trắng da và phai mờ: Nó ức chế hoạt động tyrosinase để ngăn chặn sản xuất melanin, giúp làm mờ các vết nứt, đốm nắng, chloasma và sắc tố sau viêm.
  2. Màu da sáng và đồng đều: Là một nguyên liệu mỹ phẩm được thêm vào huyết thanh, kem và kem dưỡng da, nó cải thiện làn da mờ và vàng cho màu da đồng đều.
  3. Chất chống oxy hóa & sửa chữa da: Nó có tác dụng chống oxy hóa, làm giảm tổn thương da do tia cực tím và giúp làm dịu làn da bị cháy nắng.
  4. Tiêu chuẩn tham chiếu cho thử nghiệm trong phòng thí nghiệm: Được sử dụng như một tiêu chuẩn tham chiếu trong các phòng thí nghiệm cho phân tích định lượng HPLC về hàm lượng arbutin trong mỹ phẩm.
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có thể lấy vài mẫu không?

A: Có, đơn đặt hàng mẫu có sẵn để kiểm tra chất lượng và thử nghiệm thị trường. Nhưng bạn phải trả chi phí mẫu và chi phí nhanh.

Q2: Bạn có nhận được đơn đặt hàng tùy chỉnh?

A: Vâng, ODM & OEM được chào đón.

Q3: Thời gian giao hàng là bao lâu?

A: Theo số lượng đơn đặt hàng, đơn đặt hàng nhỏ thường cần 3-5 ngày, đơn đặt hàng lớn cần đàm phán.

Q4: Điều khoản bảo hành của bạn là gì?

A: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành 12 tháng.

Q5: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: Chúng tôi chấp nhận Escrow, T / T, West Union, tiền mặt và vv

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu