Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Hàng công nghiệp, Hàng mỹ phẩm Dibutyl Adipate DBA CAS 105-99-7 Cung cấp có sẵn, dùng làm chất hóa dẻo và chất tạo màng

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-MY
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100G
Giá cả: 20-30USD
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T, Liên minh phương Tây, D/P, D/A.
Khả năng cung cấp: 100000
Tóm tắt sản phẩm
2-Hydroxyethyl salicylate có độ tinh khiết cao (CAS 87-28-5) dành cho dược phẩm trung gian và mỹ phẩm. Cung cấp axit salicylic giải phóng bền vững với mức độ kích ứng thấp, tăng cường hiệu quả chống nắng và đóng vai trò như chất cố định hương thơm. Ổn định, hòa tan trong dung môi hữu cơ.

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Dibutyl adipate DBA loại công nghiệp

,

Dibutyl adipate loại mỹ phẩm CAS 105-99-7

,

Chất hóa dẻo Dibutyl adipate dùng cho chất tạo màng

Boiling Point: 305 °C (độ sáng)
CAS No: 105-99-7
Density: 0,962 g/mL ở 25°C (sáng)
Melting Point: -32°C
Product Name: Dibutyl adipat
MF: C14H26O4
Mô tả sản phẩm

Industrial Grade, Cosmetic Grade Dibutyl Adipate DBA CAS 105-99-7

Lời giới thiệu:
Điểm nóng chảy: -32°C;
Điểm sôi: 305°C (lit.);
density: 0.962 g/mL at 25°C (lit.);
Áp suất hơi: 0.021 Pa ở 25°C;
Chỉ số khúc xạ n20/D: 1.436 (lit.);
Điểm phát sáng: > 230°F;
storage conditions: Sealed in a dry container at room temperature (được đóng kín trong một thùng chứa khô ở nhiệt độ phòng)
Sử dụng:

It is primarily used as a skin-conditioning agent and penetrating solvent; it is widely used in cosmetic creams, lotions, makeup, and makeup removers; it can also serve as a fragrance solvent. It is primarily used as a skin-conditioning agent and penetrating solvent; it is widely used in cosmetic creams, lotions, makeup, and makeup removers. It is widely used in cosmetic creams, lotions, makeup, and makeup removers; it can also serve as a fragrance solvent; it is widely used in cosmetic creams, lotions, makeup, and makeup removers; it can also serve as a fragrance solvent.dầu bôi trơn công nghiệp, và chất làm mềm da và vải.

Tên sản phẩm  

Dibutyl adipate

Số CAS. 105-99-7
MF C14H26O4
MW 258.35
EINECS 203-350-4
Màu sắc không màu

Hàng công nghiệp, Hàng mỹ phẩm Dibutyl Adipate DBA CAS 105-99-7 Cung cấp có sẵn, dùng làm chất hóa dẻo và chất tạo màng

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu