Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Hiệu suất cao Hexadecyltrimethylammonium Chloride CAS 112-02-7 CTAC Phương pháp xử lý nước mỹ phẩm

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-BZ
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá cả: US $15.00 - 25.00/ Kilogram
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, L/C
Khả năng cung cấp: 10000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Bột trắng Hexadecyltrimethylammonium Chloride CAS 112-02-7 CTAC Tổng quan Barquat(R) CT-29 là một chất hoạt động bề mặt gốc amoni bậc bốn được sử dụng trong nhiều sản phẩm tẩy rửa công nghiệp. Thông số sản phẩm Tên sản phẩm Hexadecyltrimethylammonium Chloride CAS 112-02-7 MF C19H42ClN MW 320 Ngoại h...

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Hexadecyltrimethylammonium Chloride CTAC thuốc diệt khuẩn thẩm mỹ

,

CTAC xử lý nước nguyên liệu

,

Hexadecyltrimethylammonium Chloride CAS 112-02-7

Product Name: Hexadecyltrimethylamoni clorua
CAS Number: 112-02-7
MF: C19H42Cln
MW: 320
EINECS: 203-928-6
Melting Point: 232-234°C
Boiling Point: 475,54°C (ước tính sơ bộ)
Density: 0,968 g/mL ở 25°C
Appearance: Bột màu trắng
Storage Temp.: Lưu trữ dưới +30 ° C.
PH: Độ pH(50g/l, 25oC): 6,0~8,5
Vapor Pressure: 0,006Pa ở 25oC
Refractive Index: n20/D 1.3778
Mô tả sản phẩm

Bột trắng Hexadecyltrimethylammonium Chloride CAS 112-02-7 CTAC

Tổng quan

Barquat(R) CT-29 là một chất hoạt động bề mặt gốc amoni bậc bốn được sử dụng trong nhiều sản phẩm tẩy rửa công nghiệp.


Thông số sản phẩm 

Tên sản phẩm
Hexadecyltrimethylammonium Chloride
CAS
112-02-7
MF
C19H42ClN
MW
320
Ngoại hình
Bột trắng
EINECS
203-928-6
Mẫu mã
SZ-BZ
Hình ảnh sản phẩm

Hiệu suất cao Hexadecyltrimethylammonium Chloride CAS 112-02-7 CTAC Phương pháp xử lý nước mỹ phẩm

Ứng dụng
  1. Hoạt động như nguyên liệu tạo điều kiện cho tóc và chống tĩnh điện cation trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu xả, mặt nạ tóc và dầu gội, giảm ma sát tĩnh điện và cải thiện khả năng chải khi ướt và cảm giác mềm mượt như lụa cho tóc.
  2. Được sử dụng làm chất làm mềm vải và phụ gia chống tĩnh điện cho sợi tự nhiên, sợi tổng hợp và hoàn thiện sợi thủy tinh; cũng được áp dụng để sửa đổi bentonite hữu cơ trong ngành sơn và nhũ hóa dầu silicone.
  3. Hoạt động như một chất diệt khuẩn và diệt tảo phổ rộng để xử lý nước làm mát tuần hoàn trong các hệ thống nước tuần hoàn trong ngành dầu khí, sản xuất giấy và công nghiệp; cũng được sử dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại trong các hoạt động tẩy rửa.
  4. Được áp dụng làm chất nhũ hóa cation cho nhựa đường và lớp phủ chống thấm; cũng hoạt động như một chất xúc tác chuyển pha và chất tạo khuôn cho tổng hợp hóa chất tinh và chuẩn bị vật liệu mesoporous.
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có thể lấy một vài mẫu không?

A: Có, đơn đặt hàng mẫu có sẵn để kiểm tra chất lượng và thử nghiệm thị trường. Nhưng bạn phải trả chi phí mẫu và chi phí chuyển phát nhanh.

Q2: Bạn có nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh không?

A: Có, ODM & OEM được chào đón.

Q3: Thời gian giao hàng là bao lâu?

A: Theo số lượng đặt hàng, đơn hàng nhỏ thường cần 3-5 ngày, đơn hàng lớn cần đàm phán.

Q4: Điều khoản bảo hành của bạn là gì?

A: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành 12 tháng.

Q5: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: Chúng tôi nhận Ký quỹ, T/T, West Union, Tiền mặt, v.v.

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu