Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

2-Hydroxyethyl Salicylate chất lượng cao (CAS 87-28-5) cho dược phẩm trung gian và thành phần mỹ phẩm

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-MY
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100G
Giá cả: 20-30USD
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T, Liên minh phương Tây, D/P, D/A.
Khả năng cung cấp: 100000
Tóm tắt sản phẩm
2-Hydroxyethyl salicylate có độ tinh khiết cao (CAS 87-28-5) dành cho dược phẩm trung gian và mỹ phẩm. Cung cấp axit salicylic giải phóng bền vững với mức độ kích ứng thấp, tăng cường hiệu quả chống nắng và đóng vai trò như chất cố định hương thơm. Ổn định, hòa tan trong dung môi hữu cơ.

Chi tiết sản phẩm

Product Name: 2-Hydroxyetyl ​​salicylat
CAS No: 87-28-5
Melting Point: 25°C
MF: C9H10O4
Density: 1,244 g/mL ở 25°C(sáng)
Boiling Point: 166 °C13 mm Hg(sáng)
Mô tả sản phẩm

Nhà máy cung cấp Giá cạnh tranh 2-Ethylhexyl acetate CAS 103-09-3 Với giao hàng nhanh chóng

Lời giới thiệu:
Ở nhiệt độ phòng, nó là một chất lỏng không màu, trong suốt, nhớt; ở nhiệt độ thấp, nó có thể tạo thành một chất rắn có điểm nóng chảy thấp.
Mật độ: 1,244 g/mL (25°C)
Điểm nóng chảy: 25°C
Điểm sôi: 166°C (13 mmHg); khoảng 294°C ở áp suất khí quyển
Điểm bốc cháy: 113°C (cốc đóng)
Chỉ số khúc xạ: 1,548 (20 °C)
Độ hòa tan: Hơi hòa tan trong nước (khoảng 13 g/l); dễ hòa tan trong các dung môi hữu cơ như ethanol
Sự ổn định: Thẳng ổn ở nhiệt độ phòng; tránh tiếp xúc với axit và kiềm mạnh, cũng như nhiệt độ cao, để ngăn ngừa thủy phân ester.
Sử dụng:
1Các thành phần mỹ phẩm (Trung tâm):
Điều trị mụn trứng cá nhẹ / Xử lý da: Rất thích lipophilic, thâm nhập vào tầng giác mạc và cung cấp axit salicylic theo cách phát hành liên tục,dẫn đến kích ứng thấp hơn và làm cho nó phù hợp với da nhạy cảm.
Nâng cao kem chống nắng: Khi kết hợp với bộ lọc UVB / UVA, nó tăng xếp hạng SPF / PA trong khi giảm lượng kem chống nắng cần thiết và giảm thiểu kích ứng.
2.Fragrance Fixative: Cung cấp sự giữ lại hương thơm lâu dài cho nước hoa, kem và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Dược phẩm trung gian:
Được sử dụng như một tiền chất để tổng hợp thuốc chống thấp khớp và chống viêm, cải thiện khả năng hòa tan trong nước và khả năng thấm của da.
Ứng dụng công nghiệp
3Các chất trung gian tổng hợp hữu cơ, các chất bảo quản và phụ gia cho các chất tẩy rửa kim loại.
Tên sản phẩm  

2-Hydroxyethyl salicylate

Số CAS. 87-28-5
MF C9H10O4
MW 182.17
EINECS 201-737-2
Màu sắc không màu

2-Hydroxyethyl Salicylate chất lượng cao (CAS 87-28-5) cho dược phẩm trung gian và thành phần mỹ phẩm

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu