Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Nhà máy cung cấp hiệu quả Aminopropyl chấm dứt Polydimethylsiloxane CAS 106214-84-0 Dầu Amino silicone mỹ phẩm PDMS Tình trạng tóc

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-BZ
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá cả: US $70.00 - 90.00/ Kilogram
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, L/C
Khả năng cung cấp: 1000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Benzyl Benzoate CAS 120-51-4 là chất lỏng không màu với độ tinh khiết 99%, đóng vai trò là chất cố định mùi thơm, dung môi cho nhựa và dược phẩm trung gian. Có sẵn ở các cấp thực phẩm và công nghiệp với khả năng tùy chỉnh ODM/OEM, bảo hành 12 tháng và các tùy chọn thanh toán toàn cầu.

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Chất dưỡng tóc polydimethylsiloxane kết thúc aminopropyl

,

PDMS mỹ phẩm dầu silicon amin

,

Điều kiện tóc polydimethylsiloxane hiệu quả

Product Name: Aminopropyl Polydimethylsiloxane kết thúc
CAS Number: 106214-84-0
MF: C12H34N2O2Si3
MW: 322.66706
EINECS: 000-000-0
Melting Point: <-60°C
Boiling Point: > 200 ° C (lit.)
Density: 0,98 g/mL ở 25°C(sáng)
Refractive Index: n20/D 1.410
Fp: >230 °F
Storage Temp.: RT
Appearance: chất lỏng không màu
Model: SZ-BZ
Specific Activity: 0,6-0,8meq/g (Số amin)
Mô tả sản phẩm
Chất lỏng không màu Aminopropyl kết thúc Polydimethylsiloxane CAS 106214-84-0
Tổng quan sản phẩm

Bis ((3-aminopropyl) kết thúc poly ((dimethylsiloxane) có thể được sử dụng trong tổng hợp dipicolylamidopropylpoly ((dimethylsiloxane) (DPPDMS).

X quang phổ khối lượng song song (MS / MS) cho thấy bis ((3-aminopropyl) - PDMS chủ yếu phân ly thông qua các sự thay thế nucleophilic nội phân tử ở các nhóm cuối.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên sản phẩm Aminopropyl Polydimethylsiloxane kết thúc
Số CAS 106214-84-0
Công thức phân tử C12H34N2O2Si3
Trọng lượng phân tử 322.66706
Sự xuất hiện Chất lỏng không màu
EINECS 000-000-0
Mô hình SZ-BZ
Hình ảnh sản phẩm
Benzyl Benzoate CAS 120-51-4 Colorless Liquid Chemical Product
Ứng dụng
  • Hoạt động như nguyên liệu silicone làm tóc có hiệu suất cao trong các công thức chăm sóc tóc như kem dưỡng tóc, mặt nạ tóc và dầu gội; dính vào keratin tóc để tạo thành màng bảo vệ,giảm ma sát, cải thiện khả năng ướt, mềm mại và lấp lánh cho tóc bị tổn thương.
  • Sử dụng làm chất làm mềm sợi & chất kết thúc mịn cho ngành công nghiệp dệt may, được áp dụng cho các loại vải và xử lý sợi để tăng cảm giác tay mềm mịn, chống nếp nhăn và hiệu suất mòn của dệt may.
  • Chức năng là trung gian silicon phản ứng để sửa đổi copolymer của polyurethane, nhựa epoxy và polyimide, giới thiệu phân đoạn silicon để cải thiện độ linh hoạt của vật liệu,Chống nhiệt độ thấp và tính chất bề mặtSigma-Aldr...
  • Được sử dụng để tổng hợp các chất elastomer tự chữa lành, vật liệu polymer được sửa đổi bằng silicon và các dẫn xuất hóa học tinh tế đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu tiên tiến.
Câu hỏi thường gặp
Q1: Tôi có thể lấy vài mẫu không?

Vâng, đơn đặt hàng mẫu có sẵn để kiểm tra chất lượng và thử nghiệm thị trường. Nhưng bạn phải trả chi phí mẫu và chi phí nhanh.

Q2: Bạn có nhận được đơn đặt hàng tùy chỉnh?

Vâng, ODM & OEM được chào đón.

Q3: Thời gian giao hàng là bao lâu?

Theo số lượng đơn đặt hàng, đơn đặt hàng nhỏ thường cần 3-5 ngày, đơn đặt hàng lớn cần đàm phán.

Q4: Điều khoản bảo hành của bạn là gì?

Chúng tôi cung cấp 12 tháng bảo hành.

Q5: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

Chúng tôi chấp nhận ký quỹ, T / T, West Union, tiền mặt và vv

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu