Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Dầu Ethyl Oleate Không Màu Dạng Lỏng Dùng Làm Chất Bôi Trơn và Chất Chống Thấm Nước Chất Trung Gian Hữu Cơ

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-WX
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1kg
Giá cả: US $110.00 - 160.00/ Kilogram
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây, L/C
Khả năng cung cấp: 10000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Bán buôn 98% độ tinh khiết DL-Mevalonolactone CAS 674-26-0 với số lượng lớn

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Dầu Ethyl Oleate Không Màu Dạng Lỏng

,

Dầu Ethyl Oleate Dùng Làm Chất Bôi Trơn

,

Chất Chống Thấm Nước Chất Trung Gian Hữu Cơ

Boiling Point: 216-218 °C15 mm Hg
MF: 310,51
MW: 310,51
Refractive Index: N20/D 1.451 ((lit.)
Flash Point: >230 °F
PH: 8,3 (9g/l, H2O, 20oC)
Product Name: Ethyl oleate
CAS: 111-62-6
Melting Point: −32 °C(sáng)
EINECS: 203-889-5
Density: 0,87 g/mL ở 25 °C(sáng.)
Mô tả sản phẩm
Dung dịch lỏng không màu dạng dầu bán buôn Ethyl Oleate CAS 111-62-6
Ethyl oleate là một este axit béo được hình thành từ phản ứng ngưng tụ của axit oleic và ethanol. Nó là một chất lỏng không màu đến vàng nhạt. Ethyl oleate được cơ thể sản xuất trong quá trình say rượu ethanol.
Ethyl oleate được sử dụng làm dung môi cho các chế phẩm dược phẩm liên quan đến các chất ưa béo. Nó cũng được sử dụng làm chất bôi trơn và chất hóa dẻo. Cục Quản lý Thực phẩm quy định việc sử dụng nó làm phụ gia thực phẩm theo "Phụ gia thực phẩm được phép bổ sung trực tiếp vào thực phẩm cho người tiêu dùng".
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên sản phẩm Ethyl oleate
Số CAS 111-62-6
Công thức phân tử C20H38O2
Trọng lượng phân tử 310.51
Số EINECS 203-889-5
Ngoại quan Chất lỏng không màu đến vàng nhạt
Độ tinh khiết 98%
Ethyl Oleate chemical product sample
Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu