Chào mừng đến Senzhuo Industry Co.,Ltd
+86-15165036020

Sodium PCA CAS 28874-51-3

Các tính chất cơ bản
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Senzhuo
Chứng nhận: ISO9001
Số mẫu: SZ-CH
Giao dịch Bất động sản
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1kg
Giá cả: Có thể đàm phán
Điều khoản thanh toán: L/C,T/T, Công Đoàn Phương Tây
Khả năng cung cấp: 25000kg/năm
Tóm tắt sản phẩm
Natri PCA CAS 28874-51-3 Natri PCA được sử dụng trong mỹ phẩm như chất dưỡng ẩm, chất dưỡng da và chất chống tĩnh điện. Nó là một thành phần tự nhiên của da và là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời. Nó củng cố lớp sừng và tăng cường khả năng giữ ẩm của da. Đặc điểm kỹ thuật Mục Đặc điểm kỹ thuật Vẻ bề ...

Chi tiết sản phẩm

Làm nổi bật:

Sodium PCA nguyên liệu thẩm mỹ

,

Sodium PCA CAS 28874-51-3

,

Sodium PCA thành phần chăm sóc da

CAS No: 28874-51-3
Molecular Formula: C5H6NNaO3
Molecular Weight:: 151.1
Appearance: Chất lỏng trong suốt
Melting Point: 125°C
Boiling Point: 313,7oC
Mô tả sản phẩm

Natri PCA CAS 28874-51-3


Natri PCA được sử dụng trong mỹ phẩm như chất dưỡng ẩm, chất dưỡng da và chất chống tĩnh điện. Nó là một thành phần tự nhiên của da và là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời. Nó củng cố lớp sừng và tăng cường khả năng giữ ẩm của da.


Đặc điểm kỹ thuật


Mục Đặc điểm kỹ thuật
Vẻ bề ngoài Chất lỏng trong suốt
giá trị pH 6,5-7,5
xét nghiệm 50%-55%
Kim loại nặng 10ppm
Độ hòa tan trong nước Hòa tan trong nước. Không hòa tan trong etanol.

Ứng dụng

1. Chủ yếu được sử dụng trong mỹ phẩm dạng kem, dung dịch, dầu gội, v.v., nhưng cũng thay thế glycerin cho kem đánh răng, thuốc mỡ, thuốc lá, da, chất phủ cho chất làm ướt, và chất trợ nhuộm sợi hóa học, chất làm mềm, chất chống tĩnh điện, Cũng là thuốc thử sinh hóa.

2. Chất cách nhiệt thẩm mỹ

PCA-Na chứa yếu tố giữ ẩm tự nhiên là một trong những thành phần quan trọng, hấp thụ độ ẩm cao và không độc hại, không kích thích, ổn định tốt, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe trang điểm tự nhiên lý tưởng chăm sóc da hiện đại, có thể làm ướt da và tóc, Độ mềm, độ đàn hồi và độ bóng, và đặc tính chống tĩnh điện.

3. Chất làm trắng da

PCA-Na là chất làm trắng da tuyệt vời, ức chế hoạt động của tyrosine oxidase, có thể ngăn ngừa “melanoid” trong quá trình lắng đọng da, giúp da trắng sáng.

4. Chất làm mềm sừng

PCA-Na có thể làm chất làm mềm keratin, trị bệnh vẩy nến trên da có tác dụng chữa bệnh tốt.

PCA-Na chủ yếu được sử dụng trong mỹ phẩm dạng kem, dung dịch, dầu gội, v.v., cũng được sử dụng trong glycerin cho kem đánh răng, thuốc mỡ, thuốc lá, da, sơn làm chất làm ướt, và chất trợ nhuộm sợi hóa học, chất làm mềm, chất chống tĩnh điện, cũng là thuốc thử sinh hóa.

Sodium PCA CAS 28874-51-3

Sản phẩm liên quan
  • CAS 573-58-0 Bột Đỏ Congo Chỉ thị hấp phụ axit-bazơ

    Chemical Reagents Congo Red CAS 573-58-0 Acid-base indicators Adsorption Indicators Biological Stains Introduction: Brown-red powder, easily soluble in hot water, soluble in 10 parts of cold water, the solution is yellow-red. Uses: 1. Mainly used for dyeing textiles and paper products such as cotton...
  • Caprylic Capric Triglycerides C21H39O6 CAS 73398-61-5 Thực phẩm và mỹ phẩm

    Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Overview of Organic Synthetic Materials Caprylic/Capric Triglycerides CAS 73398-61-5 Food and Cosmetics Caprylic/Capric Triglycerides is a colorless, transparent or light yellow liquid at room temperature and ...
  • C12H16O7 Các chất trung gian mỹ phẩm Arbutin CAS 497-76-7 tinh thể trắng

    Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Overview of Cosmetic Intermediates Arbutin CAS 497-76-7 White Crystal Arbutin is also known as arbutin, arbutin, ursolic acid, arbutin or myricetin. It is a skin whitening active substance that integrates the concepts of "green", "safe" and ...
  • C55H86O24 Chất chiết xuất thực vật Escin Cas 6805-41-0 Vật liệu thô y tế

    Plant Extracts Cas 6805-41-0 Cosmetic Raw Materials Medical Raw Materials Introduction: Brown to white crystalline powder; slight odor, bitter taste.Aescin is derived from horse chestnut and horse chestnut extracts, which promote collagen synthesis, repair damaged skin, and effectively moisturize. ...

Gửi Yêu Cầu